Phòng khám đa khoa

Tôi Có Thể Mua Máy Đo Huyết Áp Ở Đâu Uy Tín Tại Hà Nội và Các Tỉnh?

Tôi Có Thể Mua Máy Đo Huyết Áp Ở Đâu?

Máy đo huyết áp được coi là thiết bị y tế không thể thiếu trong gia đình có người bị bệnh cao huyết áp . Tuy nhiên nếu bạn dạo quanh thị trường để tìm cho bản thân hoặc gia đình mình một chiếc máy đo huyết áp tốt ở thời điểm hiện tại quả không đơn giản . Tại sao tôi lại nói như vậy ? Tất cả vấn đề này sẽ được Trung Tâm Y Khoa Gia Đình Hà Nội giải đáp trong bài viết này !

Thị Trường Máy Đo Huyết Áp Loạn Thương Hiệu ?

Theo thống kê hiện tại trên cả nước có khoảng gần 2000 cửa hàng kinh doanh các sản phẩm về thiết bị y tế . Đa phần trong số đó đều bán các sản phẩm về máy đo huyết áp . Các cơ quan chức năng quản lý các cửa hàng đã khó , quản lý về thương hiệu các sản phẩm máy đo huyết áp càng khó hơn . Các thương hiệu lớn có hàng chục năm trên thị trường như : Omron , Laica , Beurer trước những năm 2000 đa phần là hàng xách tay bán tại Việt Nam .

Sau này mới có hàng chính hãng nhập trực tiếp về . Có VPDD tại Việt Nam . Vậy mà ngót nghét 2 chục năm đến thời điểm hiện tại nếu bạn đi tham khảo thị trường thì tôi có thể khẳng định với bạn , bạn sẽ không thể nhớ hết bây giờ có bao nhiêu thương hiệu máy đo huyết áp đang bán tại VN ( Nào là tanaka , arm style , narita …) Thương hiệu nào cũng na ná như tiếng Nhật . Còn Nhật thật không thì cũng không ai kiểm chứng cả ???

Loạn Giá ?

Tôi nhớ rất rõ năm 1998 khi Omron bắt đầu có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam , máy đo huyết áp điện tử thời đó người dân vẫn còn thận trọng khi mua về sử dụng . Bản thân Omron cũng rất cố gắng tạo ra những model gần gũi với người tiêu dùng ( VD như máy bán tự động có quả bóp đi kèm ,… ) Mãi tới năm 2016 Omron mới khai tử sản phẩm bán tự động Hem – 4030 .

Thời điểm đó giá máy đo huyết áp điện tử cũng khá cao ( 500k – hơn 1tr ) . Nhưng giá trị sử dụng thì lại quá bền , có những Model hiện tại bây giờ vẫn dùng được mặc dù đã hơn 20 năm trôi qua . Omron ra quy định cấm đại lý bán phá giá trên thị trường nên hầu như mọi người đều tuân thủ luật chơi .

Còn bây giờ …

Bạn tìm một Model rồi serch hàng chục cửa hàng , mỗi cửa hàng một giá , đôi khi cảm giác như lạc vào ma trận không biết đâu là thật , là giả ? Rồi tìm cửa hàng này , đến cửa hàng kia cuối cùng tặc lưỡi “thôi kệ , đành phó mặc cho thị trường người bán quyết định ” .

Và Sự Thật ..

Người bán phá giá nhưng người tiêu dùng có được hưởng lợi ? Xin thưa là không ah …

Vì bạn biết nhiều nơi họ bán còn bán thấp hơn giá họ nhập . Tất nhiên họ sẽ không chịu lỗ , họ sẽ bớt một số phụ kiện kèm theo máy đi để giảm giá thành , thay phụ kiện … 101 chiêu trò để hạ giá nhưng luôn luôn khẳng định mình là người bán hàng uy tín , trách nhiệm với người mua hàng .

Thế nên tốt nhất bạn nên tìm cho mình một vài địa chỉ uy tín mà mua , tránh trường hợp tiền mất tật mang , mua về không dùng được , đo không chính xác … Lúc đó e rằng sự bình tĩnh trong bạn khó thể kiềm chế được nữa …

Tôi Có Thể Giúp Bạn …?

Trung Tâm Y Khoa Gia Đình Hà Nội cung cấp máy đo huyết áp uy tín tận nơi, bảo hành 5 năm.
1
Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Tự Động HEM-8712 – Giá bán Combo : 750.000 đồng Gợi Ý Cho Bạn Một Số Model Máy đo huyết áp Omron Vừa Tốt Vừa Bền Năm 2020 ?

( Sản phẩm ưa dùng)

Đối với sức khỏe chúng ta không nên xem thường, vì vậy sở hữu một thiết bị kiểm tra sức khỏe cũng vậy, đừng ham rẻ mà chọn bừa phải hàng nhái “tiền mất tật mang”, đắt một chút cũng không sao, miễn là hàng chính hãng – sản phẩm tốt thì mới đảm bảo cho sức khỏe chúng ta.

Máy đo huyết áp cũng vậy, ngoài các thương hiệu như Beurer, Medisana, Boso, Microlife, Omron là thương hiệu nổi tiếng nhất được nhiều khách hàng lựa chọn tại Dr.Care. Trong đó sản phẩm máy đo huyết áp điện tử HEM-8712 được đánh giá tốt nhất:

 • Giá thành rẻ, trên dưới 500.000 đ là bạn đã có được thiết bị đo huyết áp cực kì chính xác, độ bền lớn, hoàn hảo với số tiền nhỏ bỏ ra.
 • Bảo hành lên tới 5 năm, giá trị sử dụng cao, bảo hành tốt.
 • Sử dụng pin AA 1.5V. Hơn nữa cách sử dụng đơn giản và cấu hình thân thiện với tất cả mọi người sẽ giúp bạn sử dụng máy một cách dễ dàng.
 • Màn hình rộng thoáng, các chữ số hiển thị rõ ràng. Màn hình máy hiển thị đầy đủ kết quả đo huyết áp tối đa, tối thiểu và nhịp tim.
 • Công nghệ Intellisense mới cho kết quả chính xác cao, tự động bơm và xả khí. Có đèn chỉ dẫn cách quấn vòng bít đúng, báo lỗi cử động người khi đo.
 • Biểu tượng cảnh báo huyết áp cao khi vượt ngưỡng 135/85 giúp người đo dễ dàng biết được tình trạng huyết áp để có phản ứng, giải quyết kịp thời.

——————————————————————————————————————

2. Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Tự Động Omron HEM-7121 – Giá Bán Combo 880.000 đồng

Máy đo huyết áp bắp tay Omron HEM-7121 sử dụng công nghệ Intellisense mới, đo tự động, cho kết quả chính xác cao, có đèn chỉ dẫn cách quấn vòng bít đúng, báo lỗi cử động người và nhịp tim bất thường khi đo. Máy có biểu tượng báo huyết áp cao hiển thị sau quá trình đo giúp người bệnh biết được mức huyết áp và uống thuốc kịp thời.

Bộ nhớ lưu đến 30 kết quả đo, máy đo huyết áp Omron HEM-7121 giúp bạn dễ dàng so sánh kết quả các lần đo khác nhau để biết được tình hình huyết áp của mình và có những điều chỉnh kịp thời trong chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và tập luyện.

Bảo hành máy 5 năm.

Sơ bộ về máy đo huyết áp điện tử Omron HEM-7121:

– Máy chính và vòng bít:

Tính năng máy đo huyết áp bắp tay tự động Omron HEM-7121 :

 •  Biểu tượng quấn vòng bít đúng
 •  Biểu tượng báo tăng huyết áp
 •  Báo cử động người khi đo
 •  Báo nhịp tim bất thường.
 •  Bộ nhớ lưu 30 kết quả đo.

——————————————————————————————————————

3. Máy Đo Huyết Áp Bắp Tay Omron Hem 7120 – Giá Bán 770.000 đồng ( Sản phẩm ưa dùng)

 • Giá thành ổn, dưới 1 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một thiết bị đo huyết áp chính xác.
 • Bảo hành 5 năm
 • Sử dụng công nghệ cảm biến sinh học thông minh kết hợp với công nghệ fuzzy logic đặc tính cao cho kết quả đo nhanh, độ chính xác cao.
 • Có đèn chỉ dẫn quấn vòng bít đúng, tiện lợi tránh cho việc sai số khi đo.
 • Báo cử động người trong khi đo giúp cho kết quả chính xác hơn. Có biểu tượng báo nhịp tim bất thường/huyết áp cao/bộ nhớ lưu kết quả đo cuối
 • Tuy nhiên thì dòng đo huyết áp này không nhiều tính năng như lưu nhiều bộ nhớ, không có cột biểu thị báo mức huyết áp (mà chỉ có cảnh báo huyết áp/nhịp tim bất thường), nhưng với sự chính xác và những tính năng đơn giản cũng đủ để nhiều người muốn bỏ tiền mua ngay một thiết bị chăm sóc sức khỏe với mức giá rất ổn này.

Hi vọng với các loại máy đo huyết áp điện tử chính hãng Ormon kể trên, sẽ giúp bạn có được sự chọn lựa tốt nhất cho gia đình và bản thân .

Để đặt mua máy đo huyết cổ tay hoặc máy đo huyết áp bắp tay Ormon thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại tại Hà Nội: 0932.329.666 để được tư vấn và đặt mua nhanh nhất.

Phân loại huyết áp:

Tổ chức Y tế thế giới WHO và Hiệp hội cao huyết áp thế giới (ISH) đưa ra sự phân loại huyết áp dưới đây:

Phân loại Huyết áp tâm thu (mmHg) Huyết áp tâm trương (mmHg)
Huyết áp tối ưu < 120 <80
Huyết áp bình thường 120 – 130 80 – 85
Huyết áp bình thường cao 130 – 140 85 – 90
Huyết áp cao nhẹ 140 – 160 90 – 100
Huyết áp cao tương đối 160 – 180 100 – 110
Huyết áp cao nghiêm trọng > 180 > 110

– Những người có huyết áp tâm thu dưới 100mmHg được coi là huyết áp thấp.

– Tuy nhiên, sự phân loại này chỉ là hướng dẫn chung vì huyết áp tối ưu của mỗi loại phụ thuộc vào tuổi tác, tình trạng sức khỏe bản thân và kế hoạch điều trị của bác sĩ.

Trang thiết bị Y Tế Gia Đình khác cần thiết có tại nhà và là món quà tặng tuyệt vời cho người thân bạn bè.

1, Cân chính hãng Laica, Giá cực mềm #gia340k cho một sản phẩm hữu ích.

Cân nặng là một trong yếu tố đánh giá sức khỏe và vóc dáng. Nói không phải điêu chứ ngày em phải nhảy lên cân ít nhất 3 lần.
Cân chính hãng Laica, có độ chính xác cao, mặt kính chắc chắn, hiển thị dễ nhìn phù hợp cho tất cả các gia đình.

2,  Máy khí dung OROMI. Giá 320k 

✅Ưu điểm vượt trội của máy xông khí dung đó là làm giảm nhẹ các bệnh viêm đường hô hấp như viêm mũi, viêm họng, viêm phổi mà không cần hoặc hạn chế sử dụng thuốc. Điều này đặc biệt có lợi đối với trẻ nhỏ vốn có dạ dày non yếu.
✅Máy xông khí dung OROMI tác động trực tiếp lên vùng viêm nhiễm, giúp nhẹ nhàng làm sạch sâu đường mũi họng, tiêu diệt các vi khuẩn có hại bám trên đường hô hấp. Bạn có thể sử dụng nước muối sinh lý xông mũi, họng cho bé trong những trường hợp cảm cúm, viêm tắc mũi do thời tiết, có nhiều đờm dạng nhẹ.
✅Máy có cường độ tạo áp lực phun sương mạnh mẽ giúp cho thuốc chuyển thành dạng hơi sương mịn, nhanh chóng ngấm sâu vào nang phổi, giúp các loại đờm cô đặc nơi thành cuống họng nhanh chóng phân hủy để có thể khạc hoặc hút ra một cách dễ dàng.
✅Ngoài ra, máy khí dung OROMI vận hành êm ái, tiếng ồn thấp (60 dBA) rất thích hợp để sử dụng tại nhà. Cách sử dụng đơn giản, an toàn nên cả trẻ em và người lớn đều có thể dùng để chăm sóc sức khỏe.
♻Thông tin sản phẩm: Máy xông khí dung OROMI
Bộ sản phẩm bao gồm:
01 bầu xông khí dung
01 dây oxy
01 chụp xông lớn (dành cho người lớn)
01 chụp xông nhỏ (dành cho trẻ em)
01 ống xông họng
01 ống xông mũi
05 lọc khí.
✅Thời hạn bảo hành: 05 năm
✅Thông số kỹ thuật:
Điện áp: 230V, 50HzĐộ ồn: 60dBATốc độ phun trung bình: 0,2ml/phútHướng dẫn sử dụng:�
Trước khi khởi động máy cần được làm sạch (hướng dẫn làm sạch đi kèm máy)
Đặt máy xông khí dung ở nơi phẳng, sạch và bảo đảm bạn có thể ngồi điều khiển được nó.
Mở nắp lấy phụ kiện bên trong (Phụ kiện nên được rửa sạch từ trước).�
Nhẹ nhàng xoay nắp của lọ phun khí để tháo rời.�
Cho thuốc được kê đơn vào lọ phun khí, phần nón phải đặt dưới cùng, bên trong lọ phun khí.
Lắp lại nắp lọ phun khí

Trung Tâm Y Khoa Gia Đình Hà Nội cung cấp và cho rất nhiều trang thiết bị y tế gia đình khác như: Máy hút dịch, máy khí dung, bình oxy, máy thở xâm nhập, máy thử đường máu mao mạch, máy đo nồng đô oxy trong máu, ….

Trung Tâm Y Khoa Gia Đình Hà Nội là đơn vị cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh và tư vấn uy tín tại Hà Nội. Các bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm sẽ tư vấn và điều trị bệnh lý huyết áp cho bạn hiệu quả nhất.

Trung Tâm cung cấp dịch vụ điện tâm đồ tại nhà phục vụ việc điều trị bệnh lý huyết áp tốt hơn!

Click vào đường link phía dưới để xem thông tin điện tâm đồ tại nhà Hà Nội.

http://ykhoagiadinhhanoi.com/kiem-tra-suc-khoe-tim-mach-bang-tham-do-dien-tam-do-ecg-ngay-tai-nha-ha-noi/

http://ykhoagiadinhhanoi.com/kiem-tra-suc-khoe-tim-mach-bang-tham-do-dien-tam-do-ecg-ngay-tai-nha-ha-noi/

TRUNG TÂM Y KHOA GIA ĐÌNH HÀ NỘI – DR.CARE

 Trụ sở chính: TT2 – Kim Văn Kim Lũ – Hoàng Mai – Hà Nội

 Cơ sở 1: KTT Đại Học Y Hà Nội – Số 1 Tôn Thất Tùng- Hà Nội

 Cơ sở 2: 43 Phùng Khoang – Thanh Xuân – Hà Nội

 Cơ sở 3: 104 Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội

 Cơ sở 4: 143 Xuân Thuỷ – Cầu Giấy – Hà Nội

 Cơ sở 5: 886 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

 Cơ sở 6: Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 Cơ sở 7: 281 Trương Định – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 Cơ sở 8: X2A Hateco – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội

 Cơ sở 9: 412 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

 Cơ sở 10: Phố Núi Trúc – Ba Đình – Hà Nội

 Cơ sở 11: Ngõ 54 Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội

 Cơ sở 12: Hàng Bồ Phố Cổ – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Phục vụ 24/7 tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, Hotline 24/7: 0932.329.666

Xem thêm các bài viết:

DỊCH VỤ SIÊU ÂM TẬN NƠI – TẠI NHÀ HÀ NỘI

Địa chỉ uy tín khám chữa bệnh tại nhà cho người nước ngoài du lịch và làm việc tại Việt Nam

DỊCH VỤ KHÁM BỆNH TẠI NHÀ UY TÍN CHO NGƯỜI CAO TUỔI: LỢI ÍCH VÀ NHỮNG LƯU Ý CẦN BIẾT

Các loại máy thở BiPAP và CPAP, Máy thở xâm nhập và máy thở không xâm nhập tốt nhất hiện nay

Bác sĩ khám bệnh tại nhà – Bác Sĩ Chuyên khoa Đại học Y Hà Nội

Chọc Hút Dịch Ổ Bụng, Dịch Màng Phổi, Điều Trị Giảm Nhẹ Tại Nhà

CÁCH ĐIỀU TRỊ SỐT XUẤT HUYẾT TẠI NHÀ THEO HƯỚNG DẪN MỚI NHẤT 2024

Chăm sóc, điều trị giảm nhẹ tại nhà cho bệnh nhân suy kiệt, ung thư,…

5 điều cần biết khi điều trị mỡ máu cao tại nhà

5 cách kiểm soát mỡ máu mà bạn cần biết

Khám sức khỏe tổng quát, điều trị bệnh mạn tính tiểu đường, huyết áp, cơ xương khớp,… tại nhà

Gói Chăm Sóc Điều Dưỡng, Nhân Viên Chăm Sóc Giảm Nhẹ Tại Nhà 24/24h

DỊCH VỤ MASSAGE VÀ TẮM BÉ TẠI NHÀ HÀ NỘI – BÁC SĨ GIA ĐÌNH DR.CARE

Giá “GÓI” lấy mẫu xét nghiệm sốt xuất huyết tại nhà là bao nhiêu?

Gói Chăm Sóc Giảm Nhẹ Tại Nhà 24/24 – Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình DR.CARE

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CHĂM SÓC NGƯỜI BỆNH TẠI NHÀ VÀ TẠI BỆNH VIỆN

DR.CARE Phục vụ lấy mẫu xét nghiệm máu tại nhà HÀ NỘI tiện lợi

XÉT NGHIỆM SỐT XUẤT HUYẾT TẠI NHÀ Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT HÀ NỘI?

DỊCH VỤ GIÚP VIỆC CHĂM SÓC NGƯỜI GIÀ TẠI HÀ NỘI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ TẠI NHÀ CHO CÁ NHÂN, GIA ĐÌNH, CÔNG TY

Xét Nghiệm Sốt Xuất Huyết tại nhà tiện lợi, uy tín tại Hà Nội

Chẩn Đoán Sốt Xuất Huyết tại nhà tiện lợi, uy tín tại Hà Nội

Xét Nghiệm Sốt Xuất Huyết tại nhà Hà Nội

, F0 cách ly, điều trị tại nhà sẽ được dỡ bỏ cách ly, điều trị tại nhà khi đã cách ly, điều trị đủ 10 ngày …

***

Đánh giá bài viết này