Phòng khám đa khoa

ĐỘI NGŨ CÁN BỘ Y TẾ ĐẠT CHUẨN

This image post contains 1 photos

ĐỘI NGŨ BÁC SỸ ĐẠT CHUẨN

Thẩm mỹ Quốc tế Bally luôn chú trọng đầu tư tối đa vào đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, chuyên viên, kỹ thuật viên. Bally được đánh giá là địa chỉ hội tụ những cá nhân xuất sắc trong lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam, Hoa Kỳ và Châu Âu.

Trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm, luôn không ngừng nâng cao năng lực để tiếp nhận những công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất – đó là hình ảnh của những chuyên gia, bác sĩ, nhân viên – nhân tố quan trọng làm nên uy tín, đẳng cấp của Thẩm mỹ Quốc tế Bally – lựa chọn chăm sóc sắc đẹp hàng đầu của người nổi tiếng tại Việt Nam.

Đội ngũ bác sỹ Hoa Kỳ, Châu Âu

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác với các tập đoàn công nghệ danh tiếng tại Hoa Kỳ và Châu Âu, Thẩm mỹ Quốc tế Bally sẽ thường xuyên mang đến cho khách hàng cơ hội được thăm khám miễn phí và điều trị trực tiếp bởi những bậc thầy trong lĩnh vực thẩm mỹ không xâm lấn trên thế giới.

1 .Tiến sỹ, bác sỹ Vincenzo Mancini

 

“bậc thầy” điu trị lão hóa da, chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ da không xâm lấn tại Ý cũng như nhiều quốc gia phát triển trên thế giới, Dr. Vincenzo Mancini được đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn.

Dr. Vincenzo Mancini tốt nghiệp đại học Y Bologna, Đại học Turin – Italia. Ông từng công tác tại các phòng khám, bệnh viện danh tiếng tại Italia như Ascoli Piceno, Fermo, San Benenetto Del Tronto,… Hiện ông là thành viên của Hiệp hội Y học và Laser Hoa Kỳ (ASLMS).

Dr.Vincenzo Mancini tư vấn cho khách hàng

Dr.Vincenzo Mancini là chuyên viên huấn luyện lâm sàng về các công nghệ laser thẩm mỹ và laser y khoa. Ông có trên 5 năm huấn luyện và thực hiện laser trên làn da người Châu Á.

Dr.Vincenzo Mancini có hơn 30 năm kinh nghiệm trong thăm khám và tư vấn điều trị các vấn đề như: xóa nhăn, trẻ hóa da, nâng cơ, căng da, thon gọn mặt V-line,… bằng các công nghệ cao cấp, hiện đại. Hàng nghìn ca điều trị thẩm mỹ da đã được ông điều trị thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Dr.Vincenzo Mancini điều trị trẻ hóa da công nghệ Thermage

2. Chuyên gia, bác sỹ Boris Kunsevitsky

Ông là một chuyên gia lâm sàng quốc tế Châu Á Thái Bình Dương nhiều năm kinh nghiệm và năng lực xuất sắc trong ngành thẩm mỹ không xâm lấn, dịch vụ giảm béo, trẻ hóa da.

Ông từng giữ những chức vụ quan trọng tại nhiều tập đoàn lớn như: Lumenis Medical, Syneron Medical, Solta Medical,…

Dr.Boris Kunsevitsky chụp lưu niệm cùng MC Kim Anh

Dr.Boris Kunsevitsky chụp lưu niệm cùng MC Kim Anh

Hiện tại, ông còn đảm nhiệm vai trò đào tạo về các công nghệ thẩm mỹ không xâm lấn cao cấp như: Giảm béo Liposonix, xóa nhăn – trẻ hóa da Thermage,… cho phần lớn các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tại Châu Á.

Hiểu rõ về đặc điểm, cấu trúc da và dáng của người Châu Á, ông đã đưa ra phác đồ trị liệu thích hợp, mang lại hiệu quả tối ưu cho hàng nghìn ca điều trị.

3. Chuyên gia, bác sỹ Marla Kragel

Mrs.Marla Kragel là diễn giả, chuyên gia đầu ngành về trẻ hóa da của Mỹ và trên toàn thế giới. Với hơn 17 năm kinh nghiệm, bà Marla cũng được giới chuyên gia đánh giá là một trong những người có công lớn trong giai đoạn bắt đầu hình thành các Spa, Thẩm mỹ viện đầu tiên tại Hoa Kỳ.

Chuyên gia Marla Kragel thăm khám da cho khách hàng

Bà là chuyên gia nữ hiếm hoi đạt cùng lúc 2 chứng nhận: Chứng nhận hệ thống laser y khoa Sciton về trẻ hóa và chứng nhận hệ thống laser làm trẻ hóa da phù hợp, làm thon gọn cơ thể. Đây là 2 chứng nhận tiêu biểu chỉ dành cho những chuyên gia xuất sắc nhất. Những chứng nhận này đã chứng minh được cống hiến của Dr.Marla Kragel đối với ngành thẩm mỹ trên thế giới.

Chuyên gia Marla Kragel đã trực tiếp thực hiện các ca trẻ hóa da, trị nám tại nhiều quốc gia trên thế giới. Theo bà, đây là cách để bổ sung, hoàn thiện các công nghệ trẻ hóa da trên những trạng thái da khác nhau theo từng vùng khí hậu.

 

Đội ngũ bác sỹ, chuyên viên tại Việt Nam

  1. Bác sỹ

100% các bác sỹ tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally đều được đào tạo bài bản về chuyên môn tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước. Đây đều là những bác sỹ đầu ngành về thẩm mỹ tại Việt Nam, từng có nhiều năm tu nghiệp tại các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như: Hoa Kỳ, Pháp, Hàn Quốc,..

  1. Chuyên viên tư vấn

Các chuyên viên tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally đều được đào tạo và trải qua những khóa học bài bản, chuyên sâu về chăm sóc da, giảm béo, trẻ hóa da,… Bên cạnh đó, các chuyên viên tư vấn cũng thường xuyên được tham gia các khóa học làm việc trực tiếp với các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành trên thế giới để tăng cường kiến thức và truyền tải được thông tin hữu ích, phục vụ khách hàng tốt nhất.

  1. Chuyên viên điều trị

Đội ngũ chuyên viên điều trị tại Thẩm mỹ Quốc tế Bally đều được đào tạo về y học, y tá, điều dưỡng, có kinh nghiệm lâu năm trong điều trị thẩm mỹ da và dáng cho khách hàng. Ngoài ra, còn thường xuyên được làm việc trực tiếp các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành trên thế giới để học tập kinh nghiệm và nâng cao tay nghề phục vụ cho khách hàng.